Spy Technology – 5 Gadgets ยอดนิยมสำหรับสาธารณะ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีเทคโนโลยีสายลับที่น่าสนใจมากมายที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนและทำให้พวกเขาสงสัยว่า “จะเกิดอะไรขึ้นหากเป็นไปได้” ในหลายกรณี อุปกรณ์นี้ได้กลายเป็นจริงและมีจำหน่ายในร้านค้าและทางออนไลน์สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อ “เทคโนโลยีสายลับ” บางประเภทใช้ในชีวิตประจำวันของเรา คนอื่นอาจเป็นสิ่งที่เป็นเพียงตำนาน บทความนี้นำเสนอ 5 ตำนานยอดนิยมเกี่ยวกับกล้องสอดแนมและผู้ที่ใช้งาน Spy Technology

1. ตำนาน

ตำนานทั่วไปเรื่องแรกอาจเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด เป็นความคิดที่ว่ากล้องสอดแนมไม่น่าเชื่อถือมากนัก นี้เป็นเพียงไม่เป็นความจริง. กล้องที่มีจำหน่ายในท้องตลาดมีความน่าเชื่อถือและบางรุ่นก็ดีกว่ารุ่นอื่นๆ กล้องสอดแนมขนาดเล็กที่พอดีกับกระเป๋าสตางค์และสามารถพกพาได้ง่ายควรเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

2. ตำนาน

ตำนานทั่วไปที่สองคือกล้องสอดแนมไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากนัก นี้เป็นเพียงไม่เป็นความจริง. กล้องนี้ใช้งานง่ายอย่างสมบูรณ์แบบ และความสามารถของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ใช้กับกล้องนั้นอาจแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ผลิต เมื่อคุณซื้อกล้องสอดแนม คุณควรกำหนดว่าใช้งานง่ายเพียงใดสำหรับคุณ

3. ตำนาน

ตำนานทั่วไปที่สามคือกล้องสอดแนมนั้นไม่แพงมาก อีกครั้งนี้ไม่เป็นความจริง ราคาสำหรับกล้องสอดแนมโดยทั่วไปมีตั้งแต่ 300 ถึง 500 เหรียญสหรัฐ โดยรุ่นปลายบนมีราคาสูงถึง 1,000 เหรียญ รุ่นล่างสุดอาจมีราคาต่ำถึง 100 เหรียญ

4. ตำนาน

ตำนานทั่วไปที่สี่คือกล้องสอดแนมส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้สำหรับการสอดแนม ตัวเองซื้อกล้องสอดแนมเพื่อวัตถุประสงค์ในการสอดแนมแล้วคุณจะพบว่ามันมีแนวโน้มที่จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นเช่นกัน

ตำนานเพิ่มเติม

ตำนานทั่วไปที่ห้าคือการใช้กล้องสอดแนมจะปลอดภัยเท่านั้น อีกครั้งนี้ไม่เป็นความจริง หน่วยปิดผนึกอนุญาตให้บันทึกเหตุการณ์ได้หากเห็นว่าจำเป็นในการดำเนินคดีอาญา สามารถใช้ในห้องเด็ก ทางเข้า พื้นที่ส่วนกลาง และอื่นๆ กล้องสอดแนมถูกใช้เพื่อรับหลักฐานในคดีในศาล

บรรทัดล่างสุด

กล้องสอดแนมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดักฟังผู้คน (บ้านหรือธุรกิจ) พวกเขาไม่ควรปล่อยให้อยู่ตามลำพัง หากคุณมีพี่เลี้ยงหรือพี่เลี้ยงเด็ก กล้องสอดแนมสามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูพวกเขา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องทารกและเด็ก ทั้งคู่ถูกพบโดยบังเอิญในห้องที่พี่เลี้ยงเด็กและเด็ก ๆ ใช้เวลาเล่นหลายชั่วโมง

นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะคอยจับตาดูทรัพย์สินของคุณในกรณีที่ถูกขโมยหรือถูกละเมิด กล้องพี่เลี้ยงและกล้องสอดแนมหายากมาก โดยปกติแล้วจะเชื่อมต่อกับสถานีพี่เลี้ยงหรือรีโมทคอนโทรลของกล้องเอง

กล้องสอดแนมที่มีความสามารถด้านเสียงก็มีให้เช่นกัน นี้ช่วยให้คุณได้ยินเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เสียงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและระบุว่ามีใครกำลังบันทึกอยู่หรือไม่

โทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ก็ยอดเยี่ยมเช่นกันด้วยเหตุผลที่ถูกต้องตามกฎหมาย ตัวอย่างเช่น คุณอาจมีสถานที่ก่อสร้างในทรัพย์สินของคุณ คุณอาจมีความกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิด หากคุณเชื่อถือบริษัทที่คุณจ่ายเงินเพื่อติดตั้งระบบ บริษัทเหล่านั้นควรจัดเตรียมสำเนาฟุตเทจให้คุณ

ระบบวงจรปิดมีประโยชน์ในการป้องกันการตรวจสอบโดยไม่ได้รับอนุญาต คุณสามารถอนุญาตให้ผู้ตรวจดูพื้นที่ได้จากบูธดู ระบบจะป้องกันภาพไม่ให้ถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการใช้กล้อง Spy ในทางที่ผิดคือการทำความเข้าใจการใช้งานและความต้องการของคุณก่อน มีระบบและผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันสำหรับความต้องการที่แตกต่างกัน เลือกหนึ่งที่ตรงกับความต้องการของคุณ

สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย